A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế và các đơn vị giao ban đóng quân canh phòng

Chiều ngày 16/12/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các cơ quan, đơn vị của Bộ Quốc phòng, của Quân khu đóng quân trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban đóng quân canh phòng năm 2020.

Năm 2020, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với các cơ quan, đơn vị của Bộ Quốc phòng và Quân khu đóng quân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ đóng quân canh phòng. Nổi bật là, các đơn vị duy trì nghiêm trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn khu vực đóng quân, chủ động làm tốt công tác tuần tra, canh gác an toàn các mục tiêu đảm nhiệm và cơ quan, đơn vị mình. Công tác thông báo, trao đổi thông tin, phối hợp hoạt động trong đấu tranh phòng chống tội phạm được duy trì thường xuyên; các lực lượng đã phối hợp tham mưu xử lý kịp thời các tình huống phúc tạp về an ninh trật tự ở các địa bàn trọng điểm có hiệu quả, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của tỉnh trong mọi thời điểm. Công tác phối hợp trong phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn được duy trì tốt. Công tác phối hợp vận động quần chúng và các hoạt động bảo vệ bí mật Nhà nước, bí mật quân sự, công tác phòng không Nhân dân được triển khai kịp thời, chặt chẽ.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đơn vị xác định tiếp tục phối hợp, tổ chức thực hiện tốt 10 nội dung trọng tâm trong đóng quân canh phòng năm 2021, đặc biệt là trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Bầu cử Quốc hội Khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, các dịp lễ, Tết...

Tin, ảnh: LÊ SÁU


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết