A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình: Hơn 190 triệu đồng hỗ trợ đồng bào nghèo trong Chương trình “Xuân ấm áp, Tết vì người nghèo”

Bộ CHQS tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Bình và các cơ quan, đơn vị , các nhà hảo tâm trên địa bàn tổ chức thành công Chương trình “Xuân ấm áp, Tết vì người nghèo” tại xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuỗi các hoạt động của Chương trình “Xuân ấm áp, Tết vì người nghèo” tai xã Thượng Trạch, cùng với phục vụ chiếu phim màn ảnh rộng kết hợp tuyên truyền, giao lưu văn hóa văn nghệ, Chương trình còn tổ chức các hoạt động như: Hội thi gói bánh chưng, cắm hoa xuân, bày mâm ngũ quả, củng cố cảnh quan môi trường... Đồng thời, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 150 đối tượng; trao tặng 350 suất quà, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các đối tượng chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh nghèo vượt khó; 610 chiếc bánh chưng, 2.000 quyển vở, 1.000 cây bút, 2 bộ loa cơ động, 1 máy in. Tổng trị giá quà tặng và tiền mặt đợt này hơn 190 triệu đồng.

Các đại biểu tham quan Hội thi gói bánh chưng, cắm hoa nghệ thuật và trình bày mâm ngũ quả.

Thông qua Chương trình này nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm và sung túc hơn, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết máu thịt quân - dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: LAN ANH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết