A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Thường vụ Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên

Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Nhân dịp Tết cổ truyền Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 17/1/2020, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và các cơ quan Quân khu đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An và các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh.

Dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người Cha thân yêu của lực lượng vũ trang, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu và các cơ quan Quân khu đã thành kính báo cáo với Người những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu đã đạt được trong năm 2019. Nổi bật là, LLVT Quân khu luôn phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn 6 tỉnh Quân khu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quốc quân sự phòng, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân; xây dựng LLVT Quân khu luôn vững mạnh toàn diện, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh, Thủ trưởng các cơ quan Quân khu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh, đoàn đã đặt vòng hoa trước đài tưởng niệm và thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ. Tiếp bước truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu nguyện đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tạo điều kiện cho các địa phương phát triển kinh tế, xã hội.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu, Thủ trưởng các cơ quan Quân khu thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh.

 

Tin, ảnh: ĐỨC CƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết