Thứ 5, 04/06/2020 - 18:28
Đồng chí Thiếu tướng Phan Văn Sỹ được bầu làm Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị Quân khu 4 Các hoạt động của Đại hội đại biểu Cục Chính trị lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 12 của Đảng Đồng chí Chính ủy Quân khu 4 dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới tại Trung đoàn 335, Sư đoàn 324 Đồng chí Tư lệnh Quân khu 4 dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn 19, Sư đoàn 968. Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Chỉ đạo Đảng bộ Sư đoàn 968 đại hội trước thành công tốt đẹp Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Thông qua công tác chuẩn bị Đại hội của các Đảng bộ cấp trên cơ sở Quảng Trị: Tiếp tục tìm thấy 02 hài cốt liệt sĩ trong khu vực tìm thấy hài cốt liệt sĩ Trần Đình Cửu Lực lượng vũ trang Quân khu 4 khắc ghi lời Bác dạy, giữ vững và tỏa sáng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam Vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam thời kỳ mới Nguyện kế tục trung thành và xuất sắc sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh(*)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xưởng 467, Cục Kỹ thuật Quân khu 4: Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên với Bác Hồ”

Tối 9/9/2019, Chi Đoàn cơ sở Xưởng 467, Cục Kỹ thuật Quân khu 4 đã tổ chức Hội thi kể chuyện “Bác Hồ với thanh niên - Thanh niên với Bác Hồ”. 

Quang cảnh Hội thi.

 

3 đội đến từ các phân đoàn và đơn vị kết nghĩa đã mang đến hội thi những câu chuyện về Bác Hồ đầy cảm xúc, tái hiện một cách sinh động về tấm gương, đạo đức, phong cách, những lời dạy của Bác lúc sinh thời, để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thi không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho tuổi trẻ mà còn là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn đơn vị có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác và trong sinh hoạt. Đặc biệt, thông qua các câu chuyện kể chuyện về Bác để tuổi trẻ Xưởng 467 rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, góp phần đưa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động thường xuyên, hiệu quả trong đoàn viên thanh niên của đơn vị.

Một tiết mục văn nghệ trong hội thi.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các đội.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Phân đoàn 2, giải Nhì cho đội phân đoàn 1, giải Ba cho đội Phân đoàn 3 và đoàn kết nghĩa xã Hưng Đông

Tin, ảnh: CHUNG NGUYỄN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết