A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nghệ An xuất quân tăng cường cho thành phố Vinh chống dịch Covid-19

Ngày 17/8/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ xuất quân tăng cường lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 cho thành phố Vinh. Theo đó, 30 cán bộ, chiến  các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh đã được điều động tăng cường cho thành phố Vinh phòng, chống dịch Covid-19 đợt này.

Liên tiếp những ngày qua, trên địa bàn thành phố Vinh có nhiều ca bệnh dương tính với Covid-19 đã được phát hiện trong cộng đồng liên quan tới chợ đầu mối Vinh, chợ Quang Trung và các địa phương, các ca bệnh có lịch trình di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người. Ban CHQS thành phố Vinh đã điều động 100% quân số đơn vị và hơn 450 dân quân phối hợp với các lực lượng Công an, y tế cùng với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương nỗ lực ngày đêm khẩn trương truy vết, phong tỏa các địa bàn và phục vụ tại các khu vực cách ly trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh động viên cán bộ, chiến sĩ trước lúc lên đường làm nhiệm vụ.

 

Quang cảnh buổi Lễ xuất quân.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ CHQS tỉnh đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ có kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch tăng cường cho thành phố Vinh thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, chốt kiểm soát và khu vực phong tỏa. Ngay sau khi có lệnh, 100% cán bộ, chiến sĩ đã chuẩn bị đầy đủ quân tư trang cá nhân, lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Như vậy, tính đến thời điểm này Bộ CHQS tỉnh đã điều động hơn 250 lượt cán bộ, chiến sĩ thuộc cơ quan Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị trực thuộc tham gia giúp các địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

                                                                            Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội