Thứ 5, 22/08/2019 - 15:20
Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng: Tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” Đảng ủy Quân khu 4: Hội nghị lần thứ 9 (Khóa X) Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2019: Triển khai toàn diện, chuyển biến mạnh mẽ các mặt công tác Đảng ủy Quân khu 4 tổ chức hội nghị lần thứ 9, khóa X (Khối đại hội bầu) Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu 4 giai đoạn 2014-2019 thành công tốt đẹp Giao lưu, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng và thực hiện Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" LLVT Quân khu 4, giai đoạn 2014-2019 Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT Quân khu báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh Đảng ủy Quân khu 4: Sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII Quân khu 4 và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Tăng cường phối hợp thực hiện công tác Quân sự, Quốc phòng.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nghe, Xem trực tiếp Việt Nam-Bahrain từ các kênh chính thức

Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã chính thức sở hữu bản quyền truyền hình ASIAD 2018, CĐV thể thao Việt Nam có thể dễ dàng xem trực tiếp các trận đấu của Olympic Việt Nam, cũng như các môn thi đấu có sự góp mặt của các VĐV Việt Nam tại giải đấu này trên các kênh VTC1, VTC9, VOVTV, VTC3, MobiTV, Viettel TV.

Trong số này, VTC3 là kênh miễn phí của VTC trên hạ tầng truyền hình miễn phí DVB-T2. Để xem được kênh này, người sử dụng cần có tivi có tích hợp DVB-T2 hoặc tivi có đầu thu truyền hình số mặt đất (DVB-T2 và DVB-T).

Còn trên các hạ tầng truyền hình trả tiền, chỉ trừ K+, gần như tất cả các nhà cung cấp truyền hình trả tiền như MyTV, HTVC, VTVcab, SCTV, FPT, Viettel và dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC đều truyền dẫn kênh VTC3. 

Ngày hôm nay (23/8), VTC3 sẽ trực tiếp các môn thể thao tại ASIAD 2018. Trong đó, đáng chú ý nhất là trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain diễn ra vào lúc 19h30. Ngoài ra, các kênh VTC3HD và VTC1 cũng trực tiếp trận đấu.

Vào sáng 23/8, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cho biết: Sau khi ký kết hợp đồng tiếp sóng ASIAD 18 với VOV, VTV sẽ bắt đầu trực tiếp các nội dung thi đấu của giải từ 19h hôm nay (23/8) trên kênh VTV6.

Theo thông tin từ VOV, sáng 23/8, nhiều đài phát thanh truyền hình lớn đã hoàn thành các thoả thuận và điều kiện để có thể phát các chương trình ASIAD 2018.

Ngoài VTV, VTC (đơn vị thành viên của VOV được uỷ quyền thực hiện nghiệp vụ bản quyền) cũng đã hoàn tất thoả thuận tiếp sóng và chia sẻ bản quyền với Đài Truyền hình THCM, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Trung tâm Truyền hình của báo Nhân dân, Đài Phát thanh truyền hình Thái Nguyên. Hệ thống truyền hình cáp của VTV, SCTV cũng thống nhất tiếp phát các kênh của VTC, VOVTV.

Lãnh đạo đài VTC cũng xác nhận sau khi VTV gửi công văn về việc chia sẻ chương trình từ VTC3 để phát trên VTV6, hai bên đạt được thoả thuận về chủ trương. VTV đang trao đổi với các bộ phận chức năng của VTC để thống nhất các điều kiện và yếu tố kỹ thuật nhằm tiếp phát các sự kiện của ASIAD.

Thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện ASIAD 18 trên làn sóng phát thanh của VOV. Bản quyền mà VOV và VTC sở hữu cũng cho phép mọi người có thể xem trực tiếp trên điện thoại di động, TV thông minh thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử...

Thành Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết