A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Sư đoàn 968

Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày 19/10/2022, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An, Sư đoàn 968 tổ chức Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

* Trong những năm qua công tác Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã bám sát định hướng, chỉ đạo của Đảng ủy Quân sự tỉnh và sự hướng dẫn của các cơ quan cấp trên. Hội Liên hiệp Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện tốt phong trào thi đua với chủ đề: Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh trí tuệ, bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Chị em phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động. Có sự phối hợp với các tổ chức quần chúng và Hội phụ nữ địa phương do đó kết quả đạt được đã góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Đông, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao những thành tích mà Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã đạt được, đồng thời mong muốn trong thời gian tới chị em Bộ CHQS tỉnh cố gắng hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, tự hoàn thiện và nâng mình hơn. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua ra sức thực hiện tốt các phong trào thi đua của Phụ nữ, của cơ quan đơn vị; vừa làm tròn nhiệm vụ của người phụ nữ trong lực lượng vũ trang vừa thực hiện thiên chức cao quý của người phụ nữ trong gia đình.

Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh.
 
Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

 

Dịp này Bộ CHQS tỉnh đã tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội. (TRỌNG KIÊN)

 

* Chiều ngày 19/10/2022, Sư đoàn 968 tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Trong không khí vui tươi, ấm áp các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội Nhân dân Việt Nam và khái quát một số kết quả nổi bật của Hội Phụ nữ Sư đoàn 968 trong những năm qua. Cùng với đó, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Phụ nữ Sư đoàn 968 trí tuệ - bản lĩnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới”, thời gian từ ngày 19-10-2022 và tổng kết vào năm 2026 gắn với Đại hội phụ nữ Sư đoàn nhiệm kỳ 2026-2031.

Toàn cảnh buổi tọa đàm tại Sư đoàn 968.

 

Phát biểu tại tọa đàm, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các chị em trong những năm qua, mặc dù số lượng hội viên ít, công tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau, điều kiện công tác của chị em gặp nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của các hội viên, Hội Phụ nữ đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hoạt động Hội luôn có sự đổi mới, sáng tạo các hình thức hoạt động, với nhiều mô hình, việc làm ý nghĩa, có sức lan tỏa, qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, mẫu mực, tiêu biểu. Lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn mong muốn, trong thời gian tới chị em hội viên Phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, xứng đáng với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của Phụ nữ Việt Nam.

 
Chỉ huy Sư đoàn 968 tặng quà cho các chị em phụ nữ Sư đoàn.

 

Tại buổi tọa đàm, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 968 cũng như lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong toàn Sư đoàn đã tặng hoa, quà và chúc mừng động viên tới chị em Hội Phụ nữ nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (NGUYỄN THANH HẢI).


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội