A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động ủng hộ Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Sáng ngày 5/1/2022, Đảng uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Nghệ An tổ chức phát động ủng hộ Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022. Đại tá Phạm Văn Đông, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh dự buổi lễ phát động.

 

 

 

Lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh Nghệ An tham gia ủng hộ Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần năm 2022.

 

Trong năm 2021, cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp ủng hộ được hơn 8,7 tỷ đồng và hàng chục tấn hàng hoá, hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết và nhà đồng đội, giúp đỡ xã nghèo miền Tây Nghệ An, ủng hộ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch Covid-19, thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các gia đình thương binh, bệnh binh, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân vùng sâu vùng xa và bị ngập lụt, các gia đình bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Hưởng ứng thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An ngày 21/12/2021 về việc kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; Công văn số 20 của Bộ CHQS tỉnh về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, phát huy truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Nghệ An đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách với tấm lòng hướng về người nghèo của cán bộ, chiến sĩ  Bộ CHQS tỉnh.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh đã ủng hộ được hơn 100 triệu đồng. Số tiền quyên góp, ủng hộ sẽ được Bộ CHQS tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng trao tặng cho các gia đình nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các gi đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19... để góp một phần nhỏ nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình nghèo vui Tết, đón Xuân Nhâm Dần năm 2022 thêm ấm áp, hạnh phúc.

                                                       Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN, TRẦN DŨNG

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội