A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho Nhân dân

Từ ngày 25 đến 26/10, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị  phối hợp tổ chức khám  bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con Nhân dân xã AVao, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Các y, bác sỹ Bộ CHQS tỉnh khám, sức khỏe cho bà con.

 

Tại Trung tâm Y tế xã, trên 400 lượt bà con Nhân dân đã được đội ngũ y, bác sỹ Bộ CHQS tỉnh kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc, siêu âm, điện tim, kê đơn, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn, tư vấn về cách ăn uống, vệ sinh phòng, chống các loại dịch bệnh thường gặp trong mùa đông; tập huấn các kiến thức gia đình, quản lý bệnh mạn tính cho người dân. Ngoài ra, Đoàn công tác còn trao tặng một số thuốc, hóa chất diệt côn trùng, khẩu trang y tế và các loại thuốc chữa bệnh cho Trạm Y tế xã Avao.

 
Trao quà tặng Nhân dân trên địa bàn. 

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chi hội phụ nữ Phòng Hậu Cần, Bộ CHQS tỉnh cũng đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; tư vấn phòng, ngừa và điều trị một số bệnh thông thường cho phụ nữ. Nhân dịp này, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh và Chi hội Phụ nữ phòng Hậu cần đã trao tặng 15 suất quà tặng các đối tượng chính sách và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng.

Tin, ảnh: KIM QUY - XUÂN DIỆN


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội