A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 tuyên dương cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới

Tối ngày 30/5/2023, Tiểu đoàn 7 và Tiểu đoàn 8, Trung đoàn 3, Sư đoàn 324 đã tổ chức tuyên dương cán bộ, chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới năm 2023. Dự và chỉ đạo buổi tuyên dương có Thượng tá Phan Văn Dũng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn; các đồng chí trong lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn. Tham dự tuyên dương còn có đại biểu các đơn vị kết nghĩa và cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Các đại biểu và cán bộ, chiến sĩ tham dự tuyên dương.

Tại buổi tuyên dương lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả của các đơn vị đạt được trong huấn luyện chiến sĩ mới. Mặc dù trong quá trình huấn luyện thời tiết khắc nghiệt, cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đã nỗ lực hoàn thành tốt nội dung, chương trình huấn luyện chiến sĩ mới. Kết quả, kiểm tra kết thúc huấn luyện 100% đạt yêu cầu, trong đó có hơn 80% đạt khá, giỏi.

 
 
Lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn và các đơn vị tặng hoa và quà các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong buổi tuyên dương, các chiến sĩ mới đã phát biểu cảm tưởng của mình sau 3 tháng huấn luyện và các đơn vị đã rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình huấn luyện chiến sĩ mới. Dịp này, lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 3 và các Tiểu đoàn đã tặng quà và hoa cho cán bộ, chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong 3 tháng huấn luyện chiến sĩ mới và các đồng chí đạt kết quả cao trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra “3 tiếng nổ”; các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn đã nỗ lực, cố gắng vươn lên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

        Tin, ảnh: NGỌC THĂNG – THÀNH LUÂN


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội