A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Quân dân y cấp Bộ - Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị phối hợp khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại huyện Hướng Hóa

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 19/8/2019, Ban Quân dân y cấp Bộ phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đồng bào các dân tộc tại xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Các y, bác sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng.

 

Các y, bác sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng.

 

 

Trong đợt này có hơn 400 thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng, đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Thuận được các y, bác sỹ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị khám, sàng lọc các bệnh liên quan tới đường hô hấp và một số bệnh thường gặp của người cao tuổi. Ngoài ra, các bác sỹ còn tư vấn cách phòng, tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho các thương bệnh binh và người có công với cách mạng.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị trao quà tặng các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận, huyện Hướng Hóa.

 

Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Trị trao quà tặng các gia đình hội viên Hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận.

 

Trong dịp này, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 3 gia đình chính sách; Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng quà cho 3 gia đình hội viên, hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thuận, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Tổng kinh phí khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà trong đợt này là trên 60 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ ngân sách mục tiêu Quốc gia về quân dân y kết hợp.

Tin, ảnh: XUÂN DIỆN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội