A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 324: 150 cán bộ, chiến sĩ tham gia xây dựng nông thôn mới

Trong hai ngày 16 và 17/3/2019, Sư đoàn 324 đã huy động 150 cán bộ, chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 14, Tiểu đoàn 15 và Tiểu đoàn 17 hành quân đến xã Đồng Văn (Thanh Chương, Nghệ An) giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới (NTM).

Trong thời gian 2 ngày, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã Đồng Văn đã tiến hành lấy cỏ lát sân vận động xã, chuẩn bị sân bãi để địa phương tổ chức lễ đón nhận danh hiệu đạt chuẩn NTM. Mặc dù đường hành quân xa, thời tiết không thuận lợi và khối lượng công việc nhiều, song với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đã lát được gần 3.000m2 cỏ.

Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tiến hành lấy cỏ, vận chuyển về lát sân vận động xã

Được biết, Đồng Văn là xã thuần nông, khi bắt tay vào xây dựng NTM, xã mới chỉ đạt 4/19 tiêu chí. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của cấp ủy, chính quyền và toàn thể nhân dân, đến nay, Đồng Văn đã hoàn thiện 19/19 tiêu chí. Dự kiến ngày 23/3/2019, xã sẽ làm lễ đón nhận danh hiệu đạt chuẩn NTM. Việc cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 324 cùng nhân dân chung tay hoàn thiện sân vận động xã không chỉ giúp địa phương có sân bãi để tổ chức lễ đón nhận, nhân dân có nơi vui chơi thể thao, sinh hoạt văn hóa văn nghệ mà còn góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Tin, ảnh: LÊ TƯỜNG HIẾU


Tác giả: LÊ TƯỜNG HIẾU
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội