A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế bàn giao nhà và công trình điện chiếu sáng tại xã Hồng Trung, huyện A Lưới

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế bàn giao nhà và công trình điện chiếu sáng tại xã Hồng Trung, huyện A Lưới

   Sáng ngày 15/8/2019, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ bàn giao 2 ngôi nhà cho các hộ nghèo và công trình điện chiếu sáng cho thôn Thôn Ta Ay Ta, xã Hồng Trung, huyện A Lưới.

Đại tá Hoàng Văn Nhân, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế bàn giao nhà cho các gia đình và công trình điện chiếu sáng cho thôn Ta Ay Ta.

 

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành bàn giao công trình điện chiếu sáng tại thôn Ta Ay Tay với tổng chiều dài hơn 1.5km cho xã Hồng Trung, đồng thời bàn giao 2 ngôi nhà cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Ta Ay Ta với tổng số tiền 100 triệu đồng. Trong đó hỗ trợ xây dựng nhà mới cho ông Hồ Đức Vương là 40 triệu đồng và hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình ông Hồ Văn Van là 30 triệu đồng. Ngoài ra Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động hơn 60 cán bộ, chiến sĩ tham gia thi công đường điện và góp công xây dựng, sửa chữa nhà cho các hộ gia đình với hàng trăm ngày công

         Được biết số tiền trên đều do cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang tỉnh tự nguyện đóng góp nhằm giúp đỡ xã Hồng Trung thoát nghèo theo kế hoạch của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đồng thời hưởng ứng phong trào “Lực lượng vũ trang tỉnh chung tay vì người nghèo - không để ai bị ai bỏ lại phía sau”.

                                                                          Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội