A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nỗ lực tìm kiếm nạn nhân đuối nước

Chiều ngày 08/4/2022, thông tin từ Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đã điều động lực lượng 10 cán bộ, nhân viên và 20 chiến sĩ dân quân tham gia tìm kiếm thi thể người dân bị đuối nước.

Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Hương Khê nỗ lực tìm kiếm người bị nạn.

Được biết, trưa ngày 07/4/2022, anh Nguyễn Đình Hùng, sinh 1983, ở xóm 10, xã Hòa Hải chèo thuyền đi qua đập Khe Nậy, thuộc xã Hòa Hải, huyện Hương Khê để lấy cây môn làm thức ăn cho gia súc. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, gia đình không thấy anh Hùng về nên đã cùng một số người dân đi tìm thì thấy chiếc thuyền của anh Hùng bị lật úp giữa đập nên đã báo chính quyền địa phương.

Mặc dù chính quyền địa phương và các lực lượng đã nỗ lực tìm kiếm gần khu vực chiếc thuyền bị lật, nhưng đến 11 giờ 30 phút ngày 08/4 vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Nhận được mệnh lệnh của Ủy ban Nhân dân huyện, ngay trong sáng ngày 08/4, Ban CHQS huyện Hương Khê đã điều động 10 cán bộ, nhân viên cùng 2 xuồng vượt sông nhẹ của cơ quan quân sự huyện và 20 chiến sĩ dân quân cơ động cùng 1 xuồng của xã Hòa Hải phối hợp với các lực lượng chức năng và nhân dân tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân mất tích.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 19 giờ 30 phút ngày 08/4, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Nguyễn Đình Hùng cách vị trí thuyền lật khoảng hơn 10 mét. Hiện chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để lo hậu sự.

                                                               Tin, ảnh: XUÂN LIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội