A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Tổ chức quần chúng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị

“Tiết kiệm chi tiêu vì bữa cơm nhân ái cho người bệnh”

Nhằm san sẻ yêu thương, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, ngày 12/10/2022, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình Tiết kiệm chi tiêu vì bữa cơm nhân ái cho người bệnh” dành tặng miễn phí cho hàng trăm bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình Tiết kiệm chi tiêu vì bữa cơm nhân ái cho người bệnh” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

 

Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, Hội phụ nữ - Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tích cực làm tốt mọi công tác chuẩn bị; mọi nguyên liệu đều được khai thác từ nguồn thực phẩm tăng gia sản xuất của các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh. Hàng chục đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ đã tiến hành nấu và tổ chức phát hơn 300 xuất cơm cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Kinh phí để thực hiện chương trình được trích từ quỹ “Tiết kiệm bản thân để dành người khó” của Hội Phụ nữ, cùng sự hỗ trợ của cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 
Hội Phụ nữ - Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh tặng miễn phí những xuất cơm cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

 

Chương trình thể hiện tấm lòng của cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn thanh niên các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh. Những phần cơm nghĩa tình không chỉ góp phần làm giảm bớt chi phí trong quá trình chữa bệnh của bệnh nhân, mà đó còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao để họ có niềm tin vào cộng đồng, an tâm vượt qua bệnh tật. Chương trình cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kêu gọi, kết nối, lan tỏa tình yêu thương, thắt chặt tình quân dân, đồng thời thực hiện có hiệu quả chương trình “Lực lượng vũ trang Quảng Trị chung sức vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 4 (15/10/1945 – 15/10/2022); 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022).

Tin, ảnh:  XUÂN DIỆN       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội