A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bà con giáo dân, phật tử ở thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh ủng hộ gần 120 triệu đồng phòng, chống dịch

Gần 120 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm đã được các tổ chức tôn giáo, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, phật tử thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương.

Linh mục Trần Sỹ Chung, Quản nhiệm chuẩn Giáo xứ Đồng Hoà, xã Kỳ Hà trao tặng nhu yếu phẩm tại Khu cách ly Mitraco, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Kỳ Anh, những ngày qua, các tổ chức tôn giáo, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, phật tử trên địa bàn đã ủng hộ gần 120 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm nhằm chia sẻ khó khăn với bệnh nhân, người dân đang cách ly tập trung và các lực lượng phòng chống dịch ở thị xã Kỳ Anh

Ngoài ra, một số chùa, hội đồng mục vụ các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn cũng đã kêu gọi và ủng hộ tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các điểm cách ly, chốt kiểm soát dịch Covid-19, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh và những hộ khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19... 

Phụ nữ thôn Đông Yên trao tặng kính chắn giọt bắn và khẩu trang y tế cho Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh.

 

Ban trị sự Phật giáo thị xã Kỳ Anh trao tặng 10 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", từ ngày 1/6/2021 đến nay, thị xã Kỳ Anh đã tiếp nhận hơn 2 tỷ đồng. Đây là số tiền ủng hộ của bà con Nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan, đơn vị; tổ chức tôn giáo; các nhóm thiện nguyện và con em xa quê... đóng góp ủng hộ để thị xã Kỳ Anh ngăn chặn, phòng chống dịch Covid-19.

PV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội