A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thừa Thiên Huế trao giấy chứng nhận công dân hoàn thành thời gian cách ly

 Ngày 08/7/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 164 công dân tại khung cách ly T4, Trường nghiệp vụ Thuế, xã Phú Thượng, thành phố Huế.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho các công dân.

164 công dân trở về từ các địa phương vùng dịch qua 14 ngày thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe đều bảo đảm an toàn, không ai có dấu hiệu ho, sốt. Qua 3 lần lấy mẫu xét nghiệm PCR, 100% công dân có kết quả âm tính với virus SARS – CoV – 2.

Tại buổi lễ bàn giao, các công dân được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 tỉnh Thừa Thiên Huế trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời yêu cầu toàn thể công dân sau khi trở về địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định của Thủ tướng Chính phủ và khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch, nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe phải báo ngay cho y tế địa phương để để được khám, tư vấn, điều trị kịp thời. Các công dân trở về địa phương tiếp tục thực hiện giám sát tại nhà 7 ngày và được thực hiện thêm 1 lần lấy mẫu xét nghiệm PCR nếu có kết quả âm tính thì bà con mới được thực hiện trạng thái bình thường. Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp với các địa phương bố trí phương tiện đưa đón bà con trở về địa phương một cách an toàn.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội