Thứ 4, 19/06/2019 - 15:50
Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang Quân khu 4 giai đoạn 2014-2019 thành công tốt đẹp Giao lưu, tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng và thực hiện Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" LLVT Quân khu 4, giai đoạn 2014-2019 Đoàn đại biểu Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT Quân khu báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh Đảng ủy Quân khu 4: Sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Bộ Tư lệnh Quân khu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII Quân khu 4 và Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Tăng cường phối hợp thực hiện công tác Quân sự, Quốc phòng. Tỉnh Nghệ An: Truy điệu và an táng 98 hài cốt liệt sỹ Việt Nam hy sinh tại Lào Tỉnh Thanh Hóa: Truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sỹ hy sinh tại Lào về nước. Báo Quân khu 4 đạt giải C giải báo chí Quốc gia về nông thôn mới Chương trình nghệ thuật “Huyền thoại một con đường”
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cục Chính trị Quân khu 4 và Trường Đại học Vinh: Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam.

       Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21 tháng 4 và ngày bản quyền thế giới 23 tháng 4, chiều ngày 19 tháng 4 năm 2018, Trường Đại học Vinh và Cục Chính trị Quân khu 4 đã long trọng tổ chức Ngày Sách Việt Nam, nhằm tiếp tục phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường. Dự khai mạc ngày sách năm nay về phía Cục Chính trị Quân khu 4 có Đại tá Nguyễn Văn Tháp, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4; về phía Trường Đại học Vinh có Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Xuân Khoa, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh và đông đảo cán bộ, nhân viên các đơn vị Cục Chính trị và giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh.

Tại buổi khai mạc, các đại biểu, học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên các đơn vị Cục Chính trị và Trường Đại học Vinh được nghe các diễn giả trao đổi các vấn đề trong văn hóa đọc, giao lưu cùng các tác giả và được tham quan, tuyên truyền, giới thiệu sách; đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên đã được tham quan triễn làm sách trưng bày sách tại các khu vực của Cục Chính trị và Trường Đại học Vinh.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tháp, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4 (thứ tư trái sang)) và các đại biểu tham quan gian trưng bày sách 

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, chính trị hết sức thiết thực và bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và trau dồi kỹ năng đọc, văn hóa đọc Sách, nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách cũng như rèn luyện nhân cách. Là dịp để tôn vinh những giá trị của sách, khẳng định vai trò vị trí tầm quan trọng của sách trong xã hội, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc Việt Nam.  

                                                                                                Tin, ảnh: Hồ Việt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết