Thứ 2, 22/04/2019 - 11:52
Thượng tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác tư pháp, pháp chế tại Quân khu 4 Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và 6 tỉnh: Hội nghị Liên tịch phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2019 Hội nghị Quân chính Quân khu triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2019 Thượng tướng Phan Văn Giang thăm và làm việc tại Bộ Chỉ huy tỉnh Nghệ An và Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Nghệ An Đảng ủy Quân khu 4 ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019 Ban chỉ đạo 515 Quốc gia: Sơ kết Đề án 1237-TTg, giai đoạn 2016 – 2018; Đề án 150-TTg, giai đoạn 2017 – 2018; triển khai phương hướng nhiệm vụ, giai đoạn 2019 – 2020. Bộ Tư lệnh Quân khu 4: Gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn Quân khu Quân khu 4: Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ. Đảng ủy Quân khu 4: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng Cục Chính trị Quân khu 4: Lễ công bố quyết định công nhận Ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì Bộ Quốc phòng: Tổng kết 20 năm thi hành Pháp lệnh Bộ đội biên phòng Đảng ủy Quân khu 4 :Thông qua dự thảo nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gói cước MI5D trợ thủ đắc lực khi Khách hàng cần data đột xuất

Với các khách hàng có nhu cầu truy cập internet đột xuất khi ra ngoài hoặc ở những khu vực wifi chập chờn/wifi công cộng, gói cước data MI5D là sự lựa chọn hoàn hảo. Mức phí chỉ 5.000đ có ngay 500MB tốc độ cao, thoải mái đọc tin tức, check mail, lướt facebook... Không chỉ thế, khi mua 2 lần MI5D sẽ được tặng ngay 1 lần, đây là chính sách khá mới mẻ.

Gói cước MI5D là gói cước data 3G/4G theo ngày dành cho thuê bao di động trả trước. Với dung lượng 500MB data từ gói MI5D, khách hàng Viettel không còn phải lo lắng về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G/4G. Gói MI5D cho phép khách hàng có thể đọc báo, online Facebook, check mail bên trong vòng 24h mà không vẫn còn nặng nhọc hóng wifi chùa! Phỏng vấn nhanh một số khách hàng thì đều cho biết gói cước MI5D đã trở thành bí kíp hàng ngày của họ ở những khi vực không có wifi hoặc tại những điểm wifi công cộng nhưng tốc độ chưa được như mong muốn. 

Hơn thế nữa, đăng ký MI5D cho phép khách hàng hoàn toàn kiểm soát được lưu lượng sử dụng trong ngày của mình. Nếu có thêm nhu cầu thì khách hàng vẫn có thể đăng ký tiếp mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt, từ nay khách hàng có nhu cầu dùng nhiều data trong vòng 1 ngày thì có thể “mua giá buôn” gói MI5D, có nghĩa là mua 2 được tặng 1, hay nói một cách dễ hiểu hơn là được sử dụng đến 1,5GB chỉ phải trả 10.000đ mà vẫn đảm bảo tốc độ cao để truy cập internet.

Thành Vinh (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết