Thứ 4, 11/12/2019 - 08:29
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Ban chỉ đạo 515 Quân khu: Kiểm tra nhiệm vụ quy tập hài cốt liệt sỹ tại Lào. Quân khu 4 sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí, trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” Quân ủy Trung ương tổng kết công tác quân sự, quốc phòng năm 2019 Bộ tư lệnh Quân khu: Thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 8 – Quốc hội khóa XIV. Đảng uỷ Quân khu 4 (Khối Đại hội bầu) hội nghị chuẩn bị dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020 Huyện Hưng Nguyên (Nghệ An): Kỷ niệm 550 năm danh xưng Hưng Nguyên và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Quán triệt, triển khai các chỉ thị, văn bản, hướng dẫn về đại hội đảng các cấp. Quân khu 4: Triển khai công tác tuyển quân năm 2020. Thường vụ Đảng ủy Quân khu 4: Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 11 (khóa XII) Trọng thể kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam tại Lào Quân khu 4: Điều động phương tiện giúp nhân dân TP Vinh (Nghệ An) ứng phó mưa lụt
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gói cước MI5D trợ thủ đắc lực khi Khách hàng cần data đột xuất

Với các khách hàng có nhu cầu truy cập internet đột xuất khi ra ngoài hoặc ở những khu vực wifi chập chờn/wifi công cộng, gói cước data MI5D là sự lựa chọn hoàn hảo. Mức phí chỉ 5.000đ có ngay 500MB tốc độ cao, thoải mái đọc tin tức, check mail, lướt facebook... Không chỉ thế, khi mua 2 lần MI5D sẽ được tặng ngay 1 lần, đây là chính sách khá mới mẻ.

Gói cước MI5D là gói cước data 3G/4G theo ngày dành cho thuê bao di động trả trước. Với dung lượng 500MB data từ gói MI5D, khách hàng Viettel không còn phải lo lắng về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G/4G. Gói MI5D cho phép khách hàng có thể đọc báo, online Facebook, check mail bên trong vòng 24h mà không vẫn còn nặng nhọc hóng wifi chùa! Phỏng vấn nhanh một số khách hàng thì đều cho biết gói cước MI5D đã trở thành bí kíp hàng ngày của họ ở những khi vực không có wifi hoặc tại những điểm wifi công cộng nhưng tốc độ chưa được như mong muốn. 

Hơn thế nữa, đăng ký MI5D cho phép khách hàng hoàn toàn kiểm soát được lưu lượng sử dụng trong ngày của mình. Nếu có thêm nhu cầu thì khách hàng vẫn có thể đăng ký tiếp mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt, từ nay khách hàng có nhu cầu dùng nhiều data trong vòng 1 ngày thì có thể “mua giá buôn” gói MI5D, có nghĩa là mua 2 được tặng 1, hay nói một cách dễ hiểu hơn là được sử dụng đến 1,5GB chỉ phải trả 10.000đ mà vẫn đảm bảo tốc độ cao để truy cập internet.

Thành Vinh (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết