Thứ 5, 22/10/2020 - 11:09
Những hình ảnh xúc động tại Lễ viếng, Lễ Truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ Trực tiếp Lễ viếng, Lễ Truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ Trực tiếp Lễ viếng, Lễ Truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ Trực tiếp Lễ viếng, Lễ Truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ Trực tiếp Lễ viếng, Lễ Truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giupd dân khắc phục hậu quả mưa lũ Trực tiếp Lễ viếng, Lễ Truy điệu 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ GIÚP NHÂN DÂN CŨNG NHƯ VIỆC CỦA NHÀ MÌNH TIN BUỒN: Quân khu 4, Tỉnh Quảng Trị, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin Truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng thăm hỏi Nhân dân vùng lũ Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh PHÓNG SỰ: HOA ĐỎ GIỮA THỜI BÌNH Tổ chức trọng thể Lễ tang 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 hy sinh vào ngày 22/10/2020 tại Đông Hà, Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gói cước MI5D trợ thủ đắc lực khi Khách hàng cần data đột xuất

Với các khách hàng có nhu cầu truy cập internet đột xuất khi ra ngoài hoặc ở những khu vực wifi chập chờn/wifi công cộng, gói cước data MI5D là sự lựa chọn hoàn hảo. Mức phí chỉ 5.000đ có ngay 500MB tốc độ cao, thoải mái đọc tin tức, check mail, lướt facebook... Không chỉ thế, khi mua 2 lần MI5D sẽ được tặng ngay 1 lần, đây là chính sách khá mới mẻ.

Gói cước MI5D là gói cước data 3G/4G theo ngày dành cho thuê bao di động trả trước. Với dung lượng 500MB data từ gói MI5D, khách hàng Viettel không còn phải lo lắng về cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G/4G. Gói MI5D cho phép khách hàng có thể đọc báo, online Facebook, check mail bên trong vòng 24h mà không vẫn còn nặng nhọc hóng wifi chùa! Phỏng vấn nhanh một số khách hàng thì đều cho biết gói cước MI5D đã trở thành bí kíp hàng ngày của họ ở những khi vực không có wifi hoặc tại những điểm wifi công cộng nhưng tốc độ chưa được như mong muốn. 

Hơn thế nữa, đăng ký MI5D cho phép khách hàng hoàn toàn kiểm soát được lưu lượng sử dụng trong ngày của mình. Nếu có thêm nhu cầu thì khách hàng vẫn có thể đăng ký tiếp mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt, từ nay khách hàng có nhu cầu dùng nhiều data trong vòng 1 ngày thì có thể “mua giá buôn” gói MI5D, có nghĩa là mua 2 được tặng 1, hay nói một cách dễ hiểu hơn là được sử dụng đến 1,5GB chỉ phải trả 10.000đ mà vẫn đảm bảo tốc độ cao để truy cập internet.

Thành Vinh (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết