A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4

Chiều ngày 19/4/2024, tại trường Tiểu học Dân tộc bán trú (DTBT) Na Ngoi 2, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 (KT-QP 4) đã phối hợp với trường Tiểu học DTBT Na Ngoi 2 tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024. Tham dự chương trình có Thượng tá Lương Hải Kiên, Phó Chính ủy Đoàn KT-QP 4 và đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ Đoàn KT-QP 4; Ban Giám hiệu và các thầy, cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Quang cảnh Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

 

Với chủ đề “70 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ”, chương trình đã bố trí 5 bàn trưng bày sách với nhiều thể loại phong phú, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân tham gia đọc sách.

Tại chương trình, Chi đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Đoàn KT-QP 4 đã trao tặng các em gần 200 quyển sách các loại, trị giá gần 2 triệu đồng. Các đại biểu, thầy, cô giáo, các em học sinh và đội viên trí thức trẻ tình nguyện đã được nghe các em học sinh, đại diện cho các khối trưng bày giới thiệu sách theo từng chủ đề bố trí.

Tặng sách cho các em học sinh.

 

Đây là hoạt động bổ ích, ý nghĩa góp phần nâng cao tính tự học, tự đọc, tự nghiên cứu và rèn luyện phẩm chất nhân cách con người qua những bài đọc, tác phẩm hay mà giá trị của sách mang lại. Đồng thời hoạt động ngày sách cũng góp phần hưởng ứng, thúc đẩy phong trào đọc sách trong đơn vị, nhà trường và địa phương.

Tin, ảnh: HOÀNG CÔNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội