A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Nghệ An động viên cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4 trên tuyến đầu chống dịch Covid -19.

         Chiều ngày 18/6/2021, đoàn công tác Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An do đồng chí Bùi Đình Long, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An đã đến thăm, động viên và hỗ trợ 100 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân khu 4 trực tiếp tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 chủ trì đón tiếp và làm việc với đoàn công tác.

  Tại buổi làm việc, sau khi trao 100 triệu đồng và quà cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân khu 4 trực tiếp thực hiện nhiệm vụ giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Bùi Đình Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đối với nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quân khu 4 nói chung và các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng. Sự có mặt kịp thời của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị Quân khu 4 để giúp đỡ cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân trong công tác chống dịch đã được lãnh đạo tỉnh Nghệ An, các địa phương và Nhân dân ghi nhận một cách sâu sắc. Nhất là các đoàn xe cơ động nhanh chóng đến các vùng dịch tổ chức phun khử khuẩn cả đêm lẫn ngày. Đồng chí Bùi Đình Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An mong muốn, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 lây lan trên địa bàn tỉnh Nghệ An như hiện nay, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tiếp tục chỉ đạo, triển khai các đơn vị tổ chức lực lượng, phương tiện giúp đỡ Nhân dân trên địa bàn tỉnh Nghệ An chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả.

Đồng chí Bùi Đình Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao tiền hỗ trợ lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch của Quân khu 4.
Đồng chí Bùi Đình Long, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An trao quà cho lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch của Quân khu 4.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi làm việc.
Trung tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu phát biểu tại buổi làm việc.

    Trung tướng Trần Võ Dũng, Chính ủy Quân khu 4 đã đánh giá cao tinh thần chủ động, sự vào cuộc một cách quyết liệt của Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh, cấp ủy, chính quyền và các lực lượng của trong công tác chống dịch Covid-19, đồng thời cũng chia sẻ với tỉnh Nghệ An trong sự lây lan dịch Covid-19 trong thời gian qua, nhất những ngày vừa qua trên địa bàn Thành phố Vinh và huyện Diễn Châu và một số địa phương khác. Chính ủy Quân khu 4 nhấn mạnh, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trên địa bàn Quân khu 4 nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng, Bộ Tư lệnh Quân khu đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhằm vừa đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất cho cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị Quân khu vừa triển khai lực lượng, phương tiện, vật chất y tế để giúp đỡ nhân dân chống dịch. Hiện nay, cùng với triển khai các đơn vị tham gia giúp đỡ nhân dân chống dịch trên địa bàn huyện Diễn Châu và Thành phố Vinh và một số địa phương khác, Quân khu 4 đã làm tốt công tác chuẩn bị nhất là thành lập 2 Bệnh viện dã chiến; lắp đặt máy xét nghiệm viruts SARS-CoV2 tại Bệnh viện Quân y 4 và chuẩn bị lực lượng, vật tư y tế; phương tiện phun khử khuẩn để khi tỉnh Nghệ An và các tỉnh trên địa bàn Quân khu 4 có yêu cầu là sẵn sàng lên đường giúp đỡ Nhân dân chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: HỒ VIỆT

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội