A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban chỉ đạo 24 huyện Nghi Lộc (Nghệ An): Tổng kết thực hiện Quyết định số 49 của Thủ tướng Chính Phủ.

Ngày 3/7/2019, UBND huyện, Ban chỉ đạo 24 huyện Nghi Lộc đã tổ chức Hội nghị tổng kết việc triển khai thực hiện Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia khác chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ đạo 24 huyện Nghi Lộc và Hội đồng chính sách của 30 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tổng kết việc triển khai Quyết định 49 trong thời gian qua, Hội nghị đã thống nhất đánh giá, việc giải quyết một số chế độ, chính sách theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ đã được cấp ủy, chính quyền các cấp quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt kết quả tốt. Ban chỉ đạo 24 cấp huyện và Hội đồng chính sách các , thị trấn đã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến cho mọi tầng lớp nhân dân nắm được chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ bằng nhiều hình thức phong phú.

Ban chỉ đạo 24 huyện, Hội đồng chính sách cấp xã và tổ giúp việc đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong việc hướng dẫn, xét duyệt, thẩm định hồ sơ bảo đảm chặt chẽ, chất lượng, đúng quy trình và cơ bản đạt được tiến độ theo kế hoạch. Đến nay, toàn huyện Nghi Lộc đã giải quyết và chi trả được hơn 11.629 đối tượng với tổng số tiền trên 26 tỷ đồng và tiếp tục chi trả cho các đối tượng còn lại trong thời gian tới.

Lãnh đạo huyện Nghi Lộc trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích 
trong triển khai Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Nhân dịp này, UBND huyện Nghi Lộc đã tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 7 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong triển khai thực hiện chế độ, chính sách theo Quyết định 49 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin, ảnh: LỘC HÀ - THANH LƯƠNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết