A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hà Tĩnh: Cụ Vỹ nhiều lần hỗ trợ phòng, chống dịch Covid - 19

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, cựu chiến binh Bùi Vỹ, 91 tuổi, thường trú tại tổ 9, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh đã đến ủng hộ số tiền 20 triệu đồng cho Quỹ Phòng, chống Covid-19 của tỉnh.

Cụ Bùi Vỹ  trao tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 của địa phương.

 

Được biết, cụ Bùi Vỹ là cựu chiến binh, từng tham gia trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và trực tiếp chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ. Năm nay cụ 91 tuổi và 65 năm tuổi Đảng; cụ đã từng có 15 năm làm Bí thư Chi bộ Tổ dân phố 9, Đảng bộ phường Nam Hà. Quá trình sinh sống tại địa phương, cụ là người gương mẫu, tích cực chấp hành và tuyên truyền, vận động gia đình, con cháu và bà con Nhân dân chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương.

Cụ và con cháu cũng rất tích cực đối với công tác thiện nguyện, nhất là ủng hộ công tác xóa đói, giảm nghèo, phòng, chống thiên tai, lụt bão...Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát vào tháng 4/2020, cụ cũng đã tặng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh 20 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Trước đó, cụ Bùi Vỹ cũng đã trích 5 triệu đồng từ lương hưu, tặng chốt phong tỏa tại Cầu Phủ, thành phố Hà Tĩnh.

P.V


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội