A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Thừa Thiên Huế: 190 công dân hoàn thành cách ly phòng, chống Covid - 19

Chiều ngày 20/6/2021, tại khung cách ly tập trung T3, T4, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho 190 công dân.

Trong thời gian 21 ngày cách ly, với sự chăm sóc, phục vụ tận tình, trách nhiệm của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cùng các ngành, các cấp của hệ thống chính trị tỉnh Thừa Thiên Huế, 190 công dân chấp hành nghiêm quy đinh, đảm bảo sức khỏe, không có dấu hiệu nghi liên quan đến nhiễm dịch bệnh Covid-19.

Cán bộ khung cách ly trao Giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly cho công dân.

Được biết, từ ngày 30/4/2021 đến nay khung cách ly tập trung y tế T3, T4 tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang và khung cách ly T2 Trường Cao đẳng nghề số 23 tại Phường Thủy Phương, Thị xã Hương Thủy tiến hành cách ly tập trung y tế là 1.925 công dân.  Đến thời điểm này, đã có 1.418 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung theo quy định, hiện còn trên 500 công dân đang cách ly. Đây là những công dân quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế và công dân quê ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Nhận giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung, mọi người đều vui mừng, phấn khởi vì thực hiện đúng trách nhiệm của người công dân, góp phần cùng các cấp, các ngành trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: TRẦN TÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội