A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lữ đoàn Công binh 414: Tổ chức giao lưu gặp mặt, tặng quà chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019

Tối ngày 13/3/2019, Lữ đoàn Công binh 414 đã tổ chức giao lưu gặp mặt, tặng quà cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019. Tham dự đêm giao lưu có đại biểu Đảng ủy xã Nam Tân, huyện Nam Đàn (Nghệ An) và các thầy, cô giáo, đoàn viên thanh niên đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân.

Các tiết mục văn nghệ do đơn vị kết nghĩa cùng cán bộ, chiến sĩ đơn vị thể hiện trong đêm giao lưu.

 

Trong đêm giao lưu các chiến sĩ mới đã được cán bộ, chiến sĩ đơn vị và đoàn viên thanh niên đơn vị kết nghĩa chia sẻ những kinh nghiêm trong huấn luyện, công tác, đồng thời nói lên tâm tư, tình cảm của mình trong thời gian đầu quân ngũ. Ngoài ra, đêm giao lưu còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ nhận thức rõ mục tiêu, chỉ tiêu huấn luyện của đơn vị trong năm 2019, vinh dự người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam. Xen kẽ buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, những ca khúc về quê hương đất nước và người lính do cán bộ, chiến sĩ và đơn vị kết nghĩa thể hiện.

Lãnh đạo, chỉ huy đơn vị và hội Phụ nữ cơ sở Lữ đoàn tặng quà cho chiến sĩ mới tham gia trong đêm giao lưu.

 

Đại diện đơn vị kết nghĩa tặng quà chiến sĩ mới tham gia trong đêm giao lưu.

 

Trong đêm giao lưu các chiến sĩ mới còn được nhận những phần quà do Hội Phụ nữ; Đoàn Cơ sở Lữ đoàn; lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 3 và các đơn vị kết nghĩa trao tặng. Thông qua buổi giao lưu đã tạo không khí sôi nổi, đoàn kết, phấn khởi trong toàn đơn vị; kịp thời động viên khích lệ tinh thần chiến sĩ mới an tâm tư tưởng, xác định rõ vinh dự, trách nhiệm, tích cực rèn luyện, huấn luyện đạt kết quả cao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới năm 2019 và các nhiệm vụ khác của đơn vị.

DUY ĐÔNG 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA code
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết