A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Quảng cáo, Ngân hàng số ViettelPay

NGÂN HÀNG SỐ VIETTELPAY

Với mong muốn phổ cập dịch vụ Tài chính điện tử đến từng ngõ ngách của cuộc sống, năm 2018 Tập đoàn Công nghiệp viễn thông quân đội Viettel cho ra mắt ứng dụng ViettelPay với định hướng phát triển trở thành Ngân hàng số trên điện thoại di động của người Việt.

ViettelPay hỗ trợ khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại,… mà không cần phải có tài khoản ngân hàng. Chỉ cần có điện thoại di động trong tay, không phân biệt đang sử dụng sim của nhà mạng nào, khách hàng đều có thể sử dụng ViettelPay một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Với ưu thế nhà mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam, ViettelPay được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng vững chắc.

+ Lượng khách hàng đông đảo với hơn 50 triệu thuê bao trên toàn quốc, chiếm 53% thị phần viễn thông Việt Nam.

+ Hệ thống kênh giao dịch rộng lớn với 12.000 đại lý, điểm bán, 2000 cửa hàng trực tiếp, store, bưu cục chính thức và 15.000 tư vấn viên trên khắp cả nước.

+ Thời gian hỗ trợ 24/7.

+ Viettel hiện đang là nhà mạng thứ 2 Đông Nam Á, với giá trị thương hiệu lên tới 2,68 tỷ USD, đạt danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ Fintech tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2017 với kinh nghiệm triển khai các dịch vụ thanh toán, thu hộ cho các đối tác chiến lược trong lĩnh vực điện, nước, tài chính, bảo hiểm.

ViettelPay với những ưu điểm nổi bật như: Giao diện thân thiện, đăng ký đơn giản; miễn phí toàn bộ phí đăng ký và duy trì tài khoản; miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng; chiết khấu đến 5% khi nạp tiền điện thoại; miễn phí nạp tiền từ nhiều nguồn đa dạng như tiền mặt tại 100.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, từ thẻ ATM của hơn 30 ngân hàng, thông qua internet banking của tất cả ngân hàng nội địa Việt Nam.

- Hơn 50 tiện ích thanh toán phục vụ hầu hết các nhu cầu hàng ngày như nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tận tay tại nhà, thanh toán hóa đơn điện nước, bảo hiểm, mua sắm vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tour du lịch…

Cùng với mạng lưới lớn nhất cả nước, trong tương lai không xa Ngân hàng số ViettelPay sẽ phổ cập dịch vụ tài chính điện tử đến từng ngõ ngách cuộc sống như Viettel đã làm với dịch vụ viễn thông hơn 10 năm trước.

Chỉ với các bước đăng ký đơn giản, người dùng lần đầu tiên có thể chuyển tiền liên ngân hàng, qua số điện thoại, tiền mặt tận nhà và nạp/rút tiền mặt tại hơn 100.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay, vui lòng truy cập:  https://viettelpay.vn/app/ hoặc gọi *998#

Thông tin chi tiết mời khách hàng truy cập:

Website: https://viettelpay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/

Hoặc liên hệ 18009000 (miễn phí) để được hỗ trợ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết