A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Cụ bà 101 tuổi dùng tiền tiết kiệm mua gạo hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Cụ bà 101 tuổi hỗ trợ 2 tấn gạo phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 31/3/2020, cụ bà Nguyễn Thị Tửu (tên thường gọi bà Đỗng) 101 tuổi, ở phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh đã dùng tiền tiết kiệm mua 2 tấn gạo ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19.

Dù tuổi đã cao, nhưng cụ bà Tửu thường xuyên theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng, nên biết khá rõ về tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt khi biết tin về lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ công cuộc phòng chống dịch bệnh của Nhà nước, cụ Tửu đã bảo với người thân rút tiền tiết kiệm mua 2 tấn gạo và liên hệ với Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh để ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận gạo hỗ trợ chống dịch Covid - 19 của cụ bà Nguyễn Thị Tửu.

 

Cụ Nguyễn Thị Tửu chia sẻ: "Qua theo dõi thông tin đại chúng tôi thấy thương anh em bộ đội, y, bác sỹ và các lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch bệnh. Tôi hy vọng một chút đóng góp của mình sẽ tiếp thêm động lực cho các lực lượng sớm đẩy lùi dịch bệnh để người dân được sớm trở lại cuộc sống bình thường".

Việc làm của cụ Nguyễn Thị Tửu là một hành động cao đẹp, rất đáng trân quý. Qua tấm lòng của cụ Tửu sẽ tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần động viên tinh thần toàn dân chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

Bài, ảnh: DƯƠNG HOÀNG, TRỌNG SƠN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội