A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoàn tất công tác chuẩn bị tổ chức Lễ tang 13 liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Quốc phòng, những ngày qua, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và tỉnh Thừa Thiên Huế đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức tang lễ cho 13 đồng chí hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng, tỉnh Thừa Thiên Huế. Lễ viếng được tổ chức từ 7h đến 11h ngày 18/10/2020. Lễ truy điệu và đưa tang tổ chức từ 11h đến 12h cùng ngày tại Bệnh viện Quân y 268, Cục Hậu cần Quân khu 4, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mặc dù những ngày qua, trời mưa như trút nước, nhiều tuyến đường thành phố Huế bị ngập sâu nhưng với tinh thần, trách nhiệm, tình cảm cao nhất với các đồng đội đã hy sinh, biến đau thương thành hành động, hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu 4 cùng các lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế, dưới sự chỉ huy của Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính ủy Quân khu và Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đang gấp rút hoàn thành những phần việc cuối cùng để đảm bảo tang lễ diễn ra trang trọng, chu đáo. Ngoài cổng và trong khuôn viên Bệnh viện 268 đều được các chiến sỹ quét dọn, chỉnh trang lại. Phía bên trong Hội trường là trung tâm chính tổ chức lễ tang, các bộ phận chạy đua với thời gian tập trung trang trí khánh tiết, bài trí không gian đảm bảo đúng theo yêu cầu.

 

 

Bên cạnh đó, thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Quân khu, cán bộ, chiến sỹ còn chủ động bố trí nơi đón tiếp các đoàn, phối hợp với lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình diễn ra lễ tang... Với trách nhiệm cao nhất, thể hiện niềm tiếc thương vô hạn đối với 13 liệt sĩ, những người không tiếc thân mình hy sinh vì dân, đến chiều ngày 17/10/2020, mọi công tác chuẩn bị cho Lễ tang đã hoàn tất theo đúng kế hoạch, đảm bảo để buổi lễ diễn ra trang trọng nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh làm công tác chuẩn bị Lễ tang:

Thực hiện: MẠNH HÙNG - LÊ  THẮNG


Tác giả: Mạnh Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội