A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế: Giáo dục truyền thống cho chiến sĩ mới

 Sáng ngày 18/3/2023, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức giáo dục truyền thống cho 260 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023.

Tại Nhà truyền thống của Bộ CHQS tỉnh, các chiến sĩ mới được tham quan, tìm hiểu, giới thiệu về những tư liệu, hình ảnh, hiện vật lịch sử về quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng vũ trang tỉnh trong 2 cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, trong làm nhiệm vụ quốc tế và thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ đổi mới. Qua tìm hiểu các Chiến sĩ cũng được hiểu hơn về truyền thống hào hùng của dân tộc ta nói chung và Lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và đặc biệt là những tấm gương anh dũng hy sinh của các thế hệ cha anh để mang lại độc lập cho Tổ quốc và sự bình yên cho Nhân dân.

Các chiến sĩ mới được giới thiệu về những truyền thống tiêu biểu của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

 

   Qua buổi giáo dục truyền thống đã thực sự giúp các Chiến sĩ mới hiểu rõ hơn về truyền thống, về những cống hiến, sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, để xây dựng, vun đúc cho các em lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, xây dựng bản lĩnh, ý chí để các chiến sĩ chiến sĩ thấy rõ hơn niềm vinh dự, tự hào khi được trở thành người  quân nhân cách mạng, người chiến sĩ trong Quân đội Nhân dân Việt Nam. Từ đó để các chiến sĩ mới ra sức phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện  để từng bước trưởng thành hơn trong môi trường Quân đội, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội