A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh tuyên truyền và các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Quân khu 4, lần thứ X

Sáng ngày 8/7/2022, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Trưởng Tiểu ban, Tiểu Ban tuyên truyền và các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Quân khu 4 lần thứ X, (2022 - 2027) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ.

 

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Thiếu tướng Phan Văn Sỹ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền chủ trì Hội nghị.

         

 

          Tại Hội nghị, Thượng tá Bùi Thế Kỷ, Trưởng phòng Công tác Quần chúng, Phó Trưởng Tiểu ban báo cáo những nội dung phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban và cơ quan, đơn vị.

Thượng tá Bùi Thế Kỷ, Trưởng phòng Công tác Quân chúng, Phó Trưởng Tiểu ban báo cáo những nội dung phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban và cơ quan, đơn vị.

 

          Theo đó, công tác tuyên truyền, và các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Quân khu 4 lần thứ X được đẩy mạnh cả trước, trong và sau Đại hội. Nội dung tuyên truyền và các hoạt động chào mừng Đại hội sẽ tập trung vào trưng bày hình ảnh hoạt động; thi và triển lãm tranh tuyên truyền Đại hội với chủ đề “Niềm tin và khát vọng”; dạ hội thanh niên; trưng bày sản phẩm; tổ chức các cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của Đoàn và các kỳ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức giải bóng chuyền chào mừng Đại hội; tuyên truyền các hoạt động của Đoàn, thanh niên, kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên LLVT Quân khu 4; diễn biến Đại hội Đoàn trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đại tá Hồ công Lĩnh, Tổng Biên tập Báo Quân khu Bốn phát biểu tại Hội nghị

 

          Phát biểu giao nhiệm vụ, Thiếu tướng Phan Văn Sỹ đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quân khu 4, nhiệm vụ của Tiểu ban Tuyên truyền và các hoạt động chào mừng. Theo đó, công tác tuyên truyền và các hoạt động chào mừng sẽ góp phần quan trọng vào tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên LLVT Quân khu về Đại hội các cấp, tạo khí thể khi đua sôi nổi, phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các thành viên Tiểu ban tại Hội nghị.

 

          Chính vì vậy, các thành viên Tiểu ban cần nắm vững nhiệm vụ, phát huy trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo của mình cũng như cơ quan, đơn vị, phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức tuyên truyền và các hoạt động chào mừng đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, hiệu quả, tránh lãng phí; an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 góp phần vào thành công của Đại hội.

Tin,ảnh: LÊ THẮNG


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội