A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập trung lượng lượng tìm kiếm công nhân mất tích ở Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 tại bãi bồi số 3

Ngày 13/7/2021 là ngày thứ 10 các lượng lượng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân mất tích tại Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3. Sáng nay, ngay sau khi tiếp cận được bãi bồi số 3 các lượng lượng đã bắt đầu tập trung lực lượng, phương tiện để tìm kiếm các công nhân đang mất tích.

Toàn cảnh khu vực tìm kiếm.

 

Đây là bãi bồi nằm ngay dưới cửa xả của Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3. Sau nhiều ngày tiến hành san đường, lấp suối, di chuyển những tảng đá lớn giữa lòng suối thì cuối giờ sáng nay, các lực lượng, phương tiện đã tiếp cận được và bắt đầu tìm kiếm. 2 máy múc cỡ lớn cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tiếp tục được được huy động tiến hành đào bới trong khu vực. 

Người nhà các nạn nhân dõi theo công tác tìm kiếm trong hy vọng.

 

2 máy múc tìm kiếm theo phương pháp cuốn chiếu, tập trung múc sâu, tìm kỹ, song do lượng nước đổ về khu vực tìm kiếm lớn nên công tác tìm kiếm gặp khá nhiều khó khăn. Ngày hôm nay, nhiều thân nhân của các nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường theo dõi công tác tìm kiếm. Dự kiến sáng 14/7/2021, các lực lượng cứu hộ cứu nạn sẽ ngăn dòng, đồng thời huy động máy hút nước cỡ lớn để hút cạn nước, sau đó sẽ tiếp tục tìm kiếm những vị trí còn lại. 

Đến nay, trong tổng số 17 công nhân bị vùi lấp tại vụ sạt lở núi tại nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 tháng 10/2020 thì 11 nạn nhân vẫn chưa tìm thấy.

                                                                                   Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội