A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 19, Sư đoàn 968: Giao lưu chiến sĩ cũ và chiến sĩ mới năm 2019

Tối ngày 8 và 9/3/2019, các đơn vị thuộc Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 Quân khu 4 đã tổ chức chương trình giao lưu chiến sĩ cũ và chiến sĩ mới năm 2019. Đến dự có lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan Sư đoàn, Trung đoàn và đông đảo cán bộ, chiến sĩ các đơn vị cùng lãnh đạo chính quyền, đoàn viên thanh niên đơn vị kết nghĩa địa phương trên địa bàn đơn vị đóng quân.

 Bằng các tiết mục văn nghệ, độc tấu nhạc cụ, chuyện kể về những kỷ niệm của đời bộ đội và phần giao lưu với các đại biểu, đêm giao lưu đã nói lên được những kết quả nổi bật, những thuận lợi, khó khăn, những kinh nghiệm hay trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giáo dục rèn luyện chấp hành kỷ luật năm 2018 và đặc biệt là những thuận lợi, khó khăn, vui buồn trong những ngày đầu nhập ngũ… Đêm giao lưu cũng đã nêu lên được những nét mới trong quá trình huấn luyện năm 2019.

Buổi giao lưu của Tieur đoàn 4
Chiến sĩ mới vui vẻ cổ vũ nhiệt tình chương trình giao lưu.
Lãnh đạo, chỉ huy tiểu đoàn 4 tặng hoa đại biểu trong đêm giao lưu

Thông qua chương trình giao lưu nhằm tạo khí thi đua sôi nổi và lòng vinh dự, tự hào góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, nhất là chiến sĩ mới phấn khởi, hăng hái quyết tâm giành kết quả cao ngay từ ngày đầu ra quân huấn luyện. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện và xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: NGUYỄN THANH HẢI


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội