A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khu di tích Kim Liên làm tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19 cho du khách

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng trong dịp Tết Nguyên Đán vẫn có rất đông người dân trong và ngoài nước dành thời gian về với quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh dâng nén hương thơm và những bó hoa tươi thắm tưởng nhớ đến Người.

Đợt dịch Covid-19 thứ ba bùng phát và lan rộng ra cộng đồng. Tình hình dịch có nhiều diễn biến khó lường, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân và hoạt động của nhiều cơ quan, đơn vị. Xác định Khu di tích Kim Liên sẽ là địa điểm có đông đảo du khách trong và ngoài nước về tham quan dịp tết Nguyên Đán nên Ban quản lý Khu di tích đã quán triệt, yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm và hướng dẫn du khách các nội dung phòng, chống dịch. Khu di tích đã trang bị 10 máy sát khuẩn tự động tại các điểm trực và thường xuyên nhắc nhở du khách đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan.

Du khách rửa tay sát khuẩn trước khi vào tham quan.

Nhờ làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 nên dịp Tết Tân Sửu 2021, chỉ trong 06 ngày, từ ngày 29 tháng Chạp đến ngày mùng 4 tháng Giêng (từ ngày 10/2/2021 đến hết ngày 15/2/2021) Khu di tích Kim Liên đã chào đón được 1.628 đoàn với 9.866 lượt người đến tham quan. Trong đó, khách nước ngoài có 11 đoàn gồm 46 người đến từ 7 quốc gia trên thế giới: Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn.

 NGUYỄN NGA


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết