A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An: Tri ân các bệnh nhân là cựu chiến binh nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội

Sáng ngày 22/12/2022, tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, số 150 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Khoa Y học Cổ truyền - Phục hồi chức năng đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng các bệnh nhân là cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

 

Hơn 20 bệnh nhân là cựu chiến binh từng chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ cứu nước, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đang điều trị tại Khoa Y học Cổ truyền - Phục hồi chức năng của Viện Ung bướu Nghệ An, đã được các y, bác sĩ tặng hoa, tổ chức bữa tiệc ngọt gồm bánh kẹo, trái cây đầy vui vẻ, ấm áp.

Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, ấm áp, đầy ý nghĩa.
Y, bác sĩ gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các cựu chiến binh và mang trái cây tới tận giường bệnh.

 

Buổi gặp mặt đơn sơ, giản dị, song đầy ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng tri ân, biết ơn vô hạn của cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Ung bướu Nghệ An nói chung và Khoa Y học Cổ truyền - Phục hồi chức năng nói riêng với những người đã không tiếc máu xương, cống hiến tuổi thanh xuân vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Giọt nước mắt đã rơi vì bất ngờ và hạnh phúc.
Nghĩa cử tri ân của cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Khoa Y học Cổ truyền - Phục hồi chức năng, Viện Ung bướu Nghệ An đã mang đến niềm vui cho các cựu chiến binh để họ yên tâm điều trị.

 

Hoạt động càng thêm ý nghĩa khi được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên các cựu chiến binh yên tâm chữa bệnh, sớm phục hồi sức khỏe để trở về với sinh hoạt đời thường…

Được biết, hằng năm, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An điều trị nội trú cho gần 2000 bệnh nhân và hàng ngàn bệnh nhân ngoại trú khác. Thời gian qua, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An cũng đã quan tâm đến hoạt động chăm sóc sức khỏe người dân qua các chương trình khám sàng lọc bệnh ung thư miễn phí; làm tốt công tác xã hội, kêu gọi hàng tỷ đồng mỗi năm để giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; phối hợp với các tổ chức, cá nhân từ thiện tổ chức các chương trình suất cơm, cháo nghĩa tình; cắt tóc, gội đầu miễn phí cho bệnh nhân... Tập thể Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, phát triển nguồn nhân lực, đổi mới tinh thần, phong cách và thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; quyết tâm xây dựng Bệnh viện theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Tin, ảnh: HOÀNG THÁI


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội