A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa gặp mặt 60 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội

Chiều ngày 10/11/2021, Đảng ủy Quân sự tỉnh Thanh Hóa tổ chức gặp mặt 60 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng trong Quân đội (13/11/1961 – 13/11/2021). Đồng chí Đại tá Lê Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Ngành Kiểm tra Đảng trong Đảng bộ Quân đội. Phát huy truyền thống 60 năm qua, cấp ủy, UBKT các cấp trong Đảng bộ Quân sự tỉnh đã không ngừng vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thử thách, bám sát nhiệm vụ chính trị, trong từng thời kỳ, thực hiện toàn diện công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân đội nói chung, Đảng bộ Quân sự tỉnh nói riêng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong mọi tình huống, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và biểu dương và chúc mừng những thành tích UBKT Đảng ủy Quân sự tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, các cấp ủy, tổ chức Đảng, UBKT các cấp trong Đảng bộ Quân sự tỉnh tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc kiểm tra, giám sát. UBKT các cấp làm tốt công tác tham mưu, đề xuất giúp cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; thường xuyên củng cố, kiện toàn UBKT và cơ quan UBKT bảo đảm hoạt động vững mạnh, có nền nếp, đủ năng lực tham mưu và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng.

Tin, ảnh: NGỌC LÊ -XUÂN HÙNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội