Chủ nhật, 17/01/2021 - 04:07
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Nhân dân Cách mạng Lào thành công tốt đẹp Báo Quân khu 4 đạt giải báo chí toàn quốc viết về công tác xây dựng Đảng Đặt lợi ích của Đảng, của Tổ quốc, của nhân dân và danh dự của cá nhân trên từng trang viết Tư lệnh Quân khu 4 thăm, làm việc tại Học viện Lục quân Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và 6 tỉnh phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng Đồng chí Tư lệnh Quân khu 4 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 Lực lượng vũ trang Quân khu 4 hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020 Toàn quân nêu cao tinh thần cảnh giác, ý chí cách mạng tiến công, thực hiện hiệu quả các nghị quyết của Đảng Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2020: Lãnh đạo toàn diện, triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành toàn diện công tác quân sự, quốc phòng Đảng ủy Quân khu 4 tập trung lãnh đạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 Đảng ủy Quân khu 4 (Khối Đại hội bầu): Hội nghị chuẩn bị dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng Công ty Thái Sơn nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngày 9/1/2020, Đại tá Phạm Gặp, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn vinh dự đại diện nhận danh hiệu Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019. Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (TP. Hà Nội).

Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019.

 

Đây là năm thứ 8 Tổng Công ty Thái Sơn được vinh danh trên bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn, đạt được các thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh thời gian qua. Với công tác thẩm định và đánh giá minh bạch, công khai và khoa học, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng nhằm góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang ngày càng hội nhập.

Đại tá Phạm Gặp, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tổng Công ty nhận định: Đây là dịp để tiếp tục khẳng định thương hiệu Tổng Công ty. Trong suốt 8 năm qua, Tổng Công ty đã thực hiện được mục tiêu phát triển bền vững, mặc dù có thăng trầm do ảnh hưởng chung của nền kinh tế. Tuy nhiên, Tổng Công ty đã giữ vững ổn định và duy trì nhịp tăng trưởng hằng năm. Trong thời gian tới chúng ta cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục phát triển vươn lên phù hợp với nền kinh tế số, đưa Tổng Công ty là một trong những đơn vị Quân đội tiên phong trong mọi lĩnh vực.

Tổng Công ty Thái Sơn còn được vinh danh top 10 công ty uy tín ngành Dược - Du lịch - Logistics năm 2019.

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Vietnam Report đã tiến hành nghiên cứu và xuất bản Sách trắng Kinh tế Việt Nam 2020 với chủ đề “Doanh nghiệp lớn Việt Nam và các thách thức tăng trưởng 2020”, tập hợp góc nhìn của nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu và các doanh nghiệp lớn trong nước về tình hình kinh tế Việt Nam trong giai đoạn vừa qua, những tiềm năng và thách thức tăng trưởng của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn, để từ đó đưa ra những giải pháp đề xuất hỗ trợ định hướng phát triển doanh nghiệp trong năm 2020.

Ông Phạm Hồng Hải, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông nhấn mạnh: Những thành tựu nền kinh tế đạt được có sự đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và của doanh nghiệp VNR500 nói riêng trong hơn một thập kỷ qua đã cổ vũ lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và hội nhập. Lễ công bố là một sự kiện được cộng đồng doanh nghiệp mong đợi, các doanh nghiệp được công bố đều có kết quả kinh doanh trong những năm qua đáng tự hào và là thương hiệu mạnh được khẳng định trong nước, luôn không ngừng nỗ lực vươn ra thế giới...

Tin, ảnh: XUÂN TRƯỞNG


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết