A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Quốc Thước thăm Bộ Tư lệnh Quân khu 4

Sáng ngày 7/1/2022, đồng chí Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Tư lệnh Quân khu 4, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân đã đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 4. 

Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu chủ trì đón đồng chí Trung tướng Nguyễn Quốc Thước.

 Với sự kính trọng bậc tiền bối, lão thành cách mạng, vị tướng anh hùng, người con ưu tú của quê hương xứ Nghệ, trong không khí thân tình, thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu, đồng chí Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, theo dõi, động viên mà đồng chí Nguyễn Quốc Thước dành cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu trong suốt những năm qua.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thước động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu.

Đồng thời, đồng chí Trung tướng Trần Võ Dũng cũng đã thông báo với đồng chí Nguyễn Quốc Thước một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh trên địa bàn Quân khu. Nhất là tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng đã giúp Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân và LLVT Quân khu vượt qua mọi khó khăn thời gian qua, nhất là ứng phó với dịch Covid-19, thiên tai, mưa bão, lũ lụt, cháy rừng…. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu cũng luôn xác định rõ tinh thần “phía trước là Nhân dân”, ở đâu Nhân dân khó khăn, gian khổ, thiên tai, dịch bệnh thì ở đó có bộ đội Quân khu 4. Cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu mãi mãi ghi nhớ và tri ân những đóng góp, cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông, với những chiến công oanh liệt góp phần thống nhất đất nước, trong đó có những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Quốc Thước. 

Đồng chí Nguyễn Quốc Thước trò chuyện với cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu
Toàn cảnh buổi trò chuyện.

Xúc động tình cảm mà cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4, đồng chí Nguyễn Quốc Thước cho biết dù tuổi cao, sức yếu nhưng đồng chí luôn dõi theo các hoạt động của LLVT Quân khu và ghi nhận tinh thần hết mình vì Nhân dân phục vụ của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ. Đồng chí rất tự hào, hãnh diện khi nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng mỗi khi đến thăm hỏi sức khỏe đều đánh giá rất cao những kết quả, thành tích trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của LLVT Quân khu 4, nhất là vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chiến đấu thời bình.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thước tặng quà cho Bộ Tư lệnh Quân khu 4.

Đồng chí căn dặn cán bộ, chiến sĩ LLVT Quân khu 4 phải phát huy truyền thống, tiếp bước những chiến công của các thế hệ đi trước; thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi mọi kẻ thù. Cán bộ, chiến sĩ phải luôn nêu cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ, không quản ngại hy sinh gian khổ, tất cả vì cuộc sống bình yên của Nhân dân; kết hợp chặt chẽ với nước bạn Lào, làm tỏa sáng phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội