A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bộ tư lệnh Quân khu 4: Chúc mừng các Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 19/11, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính ủy Quân khu dẫn đầu đã đến chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường Quân sự Quân khu 4; Trường Cao đẳng Nghề số 4 - Bộ Quốc phòng; Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh và Trường Đại học Vinh.

Bộ Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng BGH Trường Quân sự Quân khu.

 

Tại Trường Quân sự Quân khu 4 và Trường Cao đẳng Nghề số 4 – Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó Chính uỷ Quân khu ghi nhận, đánh giá cao kết quả tuyển sinh, đào tạo cán bộ quân sự các cấp và đào tạo nghề của các nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu yêu cầu, trong thời gian tới, tập thể Ban giám hiệu Trường Quân sự Quân khu và Trường Cao đẳng Nghề số 4 cần tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ, đào tạo nghề, trong đó, tập trung làm tốt việc bồi dưỡng nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy của đội ngũ cán bộ, giáo viên các cấp.

Quang cảnh buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Nghề số 4 - BQP.

 

 Luôn thực hiện hiệu quả việc nâng cao chất lượng đào tạo với nghiên cứu khoa học; Đào tạo nghề phải sát với nhu cầu của các doanh nghiệp, Bệnh viện và việc làm của sinh viên. Tích cực, chủ động khai thác các nguồn ngân sách để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, vật tư, trang thiết bị giảng dạy hiện đại; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và khai thác có hiệu quả các trang thiết bị giảng dạy tiên tiến để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Bộ Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Trường Cao đẳng Nghề số 4 - BQP.

 

Tại Trường Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Trường Đại học Vinh, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu 4 chúc mừng sự phát triển, trường thành của các Nhà trường trong những năm qua. 

Bộ Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
Bộ Tư lệnh Quân khu tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Vinh.

 

Qua đó, mong muốn thời gian tới Ban giám hiệu và đội ngũ cán bộ, giảng viên của các Nhà trường thường xuyên phối hợp với các cơ quan, đơn vị, nhất là các Nhà trường của Quân khu để trao đổi thông tin, kinh nghiệm và nghiệp vụ trong công tác đào tạo. Tiếp tục phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục Quốc phòng - An ninh cho học sinh, sinh viên trong các nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.

                          Tin, ảnh: TRẦN DŨNG

 


Tác giả: TRẦN DŨNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Change the CAPTCHA codeSpeak the CAPTCHA code
 
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết