A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Diễn Châu

Ngày 18/6/2021, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ xuất quân tăng cường quân số phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Diễn Châu.

Cán bộ, chiến sĩ tăng cường phòng, chống dịch cho huyện Diễn Châu sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ.

 

Liên tiếp những ngày qua, trên địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ Annhiều ca dương tính với virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng và diễn ra ở các địa bàn khác nhau có yếu tố dịch tễ lịch trình di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người. Hiện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Diễn Châu đã điều động 100% quân số đơn vị và hơn 300 cán bộ, chiến sĩ dân quân, phối hợp với các lực lượng Công an, Y tế các ban, ngành địa phương nỗ lực ngày đêm, khẩn trương truy vết, phong tỏa các địa bàn và chuẩn bị các khu vực cách ly theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện.

Thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh động viên lực lượng lên dường làm nhiệm vụ.

 

Cán bộ, chiến sĩ được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh điều động tăng cường cho huyện Diễn Châu là nhân viên quân y, cán bộ có kinh nghiệm trong công tác phòng, chống dịch đểm nhiệm vụ tại các khu cách ly, chốt chặn và kiểm soát dịch bệnh... Ngay sau khi có lệnh, 100% cán bộ, chiến sĩ đã có mặt tại v trí tập trung sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ. Sự tăng cường lực lượng kịp thời này sẽ góp phần cùng huyện Diễn Châu triển khai tốt hơn công tác phòng chống dịch, quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: TRỌNG KIÊN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội