A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sư đoàn 324: Diễn tập Chỉ huy - Cơ quan 1 bên 2 cấp

Từ ngày 6 đến ngày 8/7/2020, Sư đoàn 324 tổ chức diễn tập Chỉ huy - Cơ quan 1 bên 2 cấp trên bản đồ ứng dụng 1 phần công nghệ thông tin giai đoạn 1 năm 2020 .

Các lực lượng làm công tác chuẩn bị hành quân vào khu sơ tán.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, quá trình diễn tập, các khung và vai tập đã thể hiện khá nhuần nhuyễn nội dung, vận dụng đúng nguyên tắc, lý luận vào thực hành diễn tập, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Việc ứng dụng công nghệ thông tin được thực hiện trong tác nghiệp bản đồ. Đảng ủy Sư đoàn đã tổ chức tốt Hội nghị thông qua quyết tâm chiến đấu của Sư đoàn trưởng và thực hành giao nhiệm vụ tổ chức hiệp đồng, chỉ thị bảo đảm. Kế hoạch hiệp đồng tác chiến của Tham mưu trưởng và kế hoạch bảo đảm của các ngành, các đơn vị được xây dựng theo đúng quy định công tác tham mưu tác chiến.

Trung đoàn 1 thực hành nội dung giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị tại sa bàn.

Kết quả, cuộc diễn tập đã hoàn thành nội dung, chương trình, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Thông qua đợt diễn tập lần này đã góp phần nâng cao năng lực, phương pháp tác phong công tác của chỉ huy, cơ quan trong các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuẩn bị và thực hành tác chiến khi có tình huống xảy ra.

Tin, ảnh: HÀ HỮU TÂN

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội