A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Hoa bắn giỏi" mừng sinh nhật mẹ

Sau khi hoàn thành nội dung kiểm tra bắn súng tiểu liên AK bài 1 với kết quả giỏi, chiến sĩ Nguyễn Khắc Quân, Trung đội 10, Đại đội 12, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 1, Sư đoàn 324 chia sẻ “Khi bắn phân đoạn, kết quả của tôi không tốt lắm, chỉ có tư thế nằm thì khá, còn quỳ và đứng bắn chỉ đạt yêu cầu. Kết quả không tốt khiến tôi hết sức lo lắng. Bởi tôi thầm hứa, quyết tâm từ ngày đầu nhập ngũ sẽ giành điểm giỏi trong kiểm tra “3 tiếng nổ” làm món quà tặng mẹ sinh nhật mẹ. Kể từ đó tôi đã nhờ cán bộ đơn vị và đồng đội hướng dẫn, nên vừa tham khảo cách tập của bạn, vừa tự rút kinh nghiệm cho mình và tích cực luyện rèn. Ngoài thời gian tập với súng, tôi còn tập các môn bổ trợ như xà đơn, xà kép, tập tạ, chơi bóng đá, bóng chuyền để tăng cường thể lực”.

Cán bộ Tiểu đoàn 3 tặng hoa bắn giỏi cho chiến sĩ Nguyễn Khắc Quân.

Được biết, chiến sĩ Nguyễn Khắc Quân là cá nhân có số điểm bắn súng cao nhất Đại đội 12 với số điểm 84/90. Đại úy Lê Văn Thủy, Chính trị viên, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn 1 cho biết: Chiến sĩ Nguyễn Khắc Quân, trong quá trình huấn luyện tại đơn vị không chỉ tích cực luyện tập các môn quân sự mà còn là chiến sĩ có nhận thức tốt đối với các nội dung khác. Quân rất tích cực tìm hiểu và tham gia phát biểu trong mỗi giờ học chính trị. Ngoài ra Quân còn là hạt nhân tích cực trong tham gia các hoạt động của đơn vị như, trong tăng gia sản xuất, xây dựng củng cố đơn vị...

Với món quà đặc biệt tặng mẹ nhân ngày sinh nhật, chiến sĩ Nguyễn Khắc Quân đã hoàn thành ý nguyện của mình. Và kết quả này còng là động lực tiếp thêm nghị lực để Quân hoàn thành tôt nhiệm vụ người quân nhân trong thười gian tới.

                            Bài, ảnh: HỮU TÂN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội