A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung đoàn 764 (Bộ CHQS Nghệ An): Tổ chức Hội thi 10 bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 128 năm sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), tối ngày 15 tháng 5, Trung đoàn 764 tổ chức Hội thi 10 bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam và biểu diễn các làn điệu dân ca xứ Nghệ.

Tiết mục hát múa "Vì nhân dân quên mình" do cán bộ, chiến sĩ Trung đội 5, Đại đội 2 thể hiện.

 

Màn hát múa do cán bộ, chiến sĩ Trung đội 9, Đại đội 3 và đơn vị kết nghĩa thể hiện.

 

Với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”, 180 diễn viên không chuyên là cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 41, Trung đoàn 764 và các đoàn viên thanh niên đơn vị kết nghĩa đã mang đến cho hội thi những tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, khắc họa đậm nét hình ảnh anh "Bộ đội Cụ Hồ", những làn điệu dân ca ví dặm ca ngợi quê hương, đất nước, phản ánh cuộc sống văn hóa con người xứ Nghệ; ca ngợi truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Các đội thi đã mang đến cho Hội thi nhiều thông tin về hoàn cảnh ra đời, giá trị ý nghĩa của các bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam. Giá trị tinh thần đó được các đội thể hiện thành công qua sự dàn dựng công phu, sáng tạo, tạo nên khí thế, âm hưởng hào hùng, qua đó khẳng định sự trường tồn của những bài hát đi cùng năm tháng.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đạt giải trong hội thi.

 

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trung đội đội 5, Đại đội 2, giải Nhì cho Trung đội 9, Đại đội 3 và trao giải Ba cho Trung đội 4, Đại đội 2 và Trung đội 6 Đại đội 2.

Tin, ảnh: Trọng Kiên


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội