A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường lực lượng tham gia phòng, chống dịch

Sáng ngày 29/12/2021, tại Trung đoàn 762, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thanh Hóa tổ chức giao nhiệm vụ cho 25 đồng chí cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp trong LLVT tỉnh tăng cường cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới.

Từ tháng 5/2021 đến nay, Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa đã tăng cường cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng 2 đợt (84 đồng chí) tham gia phòng, chống dịch Covid-19 ở các tổ, chốt nơi biên giới thuộc 5 huyện (Mường Lát, Quan Sơn, Lang Chánh, Bá Thước và Thường Xuân) có đường biên giới với nước bạn Lào.

Toàn cảnh buổi giao nhiệm vụ.

Để đảm bảo cho việc mở rộng các chốt trên tuyến biên giới, Bộ CHQS tỉnh đã tiếp tục điều động tăng cường thêm 25 đồng chí cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cho các lực lượng tuyến đầu mở rộng các chốt, quản lý chặt hơn đường biên, mốc giới, cũng như ngăn chặn việc xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa biểu dương và đánh giá cao vai trò của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã kịp thời làm tốt công tác quán triệt, động viên cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp lên đường thực hiện nhiệm vụ mới. Đây là nhiệm vụ hết sức nặng nề, vất vả, nguy hiểm, do vậy, các đồng chí cần khắc phục mọi khó khăn, xây dựng ý chí quyết tâm cao, nắm chắc nhiệm vụ chính trị được giao, phối hợp chặt chẽ với cán bộ, chiến sĩ biên phòng và các lực lượng chức năng trên địa bàn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng đã bàn giao cho Bộ CHQS tỉnh 25 đồng chí là Hạ sỹ quan - chiến sỹ chuẩn bị xuất ngũ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: NGỌC LÊ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội