A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị tìm kiếm công nhân Nhà máy Thủy điện Rào Trăng 3 mất tích tại bãi bồi số 3

Tiếp tục tìm kiếm các công nhân mất tích tại Nhà máy Thuỷ điện Rào Trăng 3; các lực lượng đã tập trung hoàn thành việc tìm kiếm bãi bồi số 2, đồng thời khẩn trương gấp rút việc đổ đất, lấp suối tiếp cận bãi bồi số 3.

Ngày 12/7/2021, 3 máy múc cỡ lớn, cùng với xe ben đã tập trung tìm kiếm kết hợp với chở đất san đường, lấp suối để mở đường tiếp cận bãi bồi số 3. Trong ngày 12/7/2021, mọi công tác tìm kiếm tại bãi bồi số 2 đã được hoàn tất. Chiều cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng lực lượng kiểm lâm đã chia thành 2 hướng dùng xuồng, ca nô để tìm kiếm 2 bên bờ khu vực lòng hồ Thuỷ điện Rào Trăng 4. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh kiểm tra hiện trường bãi bồi số 3.

 

        Kiểm tra, động viên lực lượng tìm kiếm, đồng chí Hoàng Hải Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các lực lượng trong thời gian qua, dù khối lượng công việc nhiều, trong điều kiện thời tiết nắng nóng song các cán bộ, chiến sĩ cùng với lực lượng máy múc đã thực hiện tìm kiếm với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

Những ngày tới sẽ tiến hành tìm kiếm tại bãi bồi số 3, đây là khu vực được đánh giá là khó khăn, nhất là có các bãi đá ngầm, vực sâu và nhiều tảng đá lớn chắn ngang giữa lòng suối, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các lực lượng tiếp tục đánh giá tình hình, xây dựng phương án tìm kiếm một cách chặt chẽ, tuyệt đối phải đảm bảo an toàn cho các lực lượng tham gia tìm kiếm.

Các lực lượng tìm kiếm hai bên lòng hồ thủy điện Rào Trăng 4.

 

Đồng chí cũng gửi lời động viên và chia sẻ sâu sắc với những đau thương mất mát của các gia đình đang có người thân vẫn đang còn mất tích. Đồng chí  khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng sẽ làm hết sức mình để đẩy nhanh hơn nữa công tác tìm kiếm, mong sớm tìm được các nạn nhân.

Đến chiều ngày 12/7/2021 lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thêm thi thể nào. Dự kiến ngày 13/7/2021 các lực lực sẽ tập trung làm đường và tiếp cận để tìm kiếm tại bãi  bồi số 3.

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội