A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương

Sáng ngày 13/7/2018, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm (2013 - 2018) thực hiện Nghị quyết 765-NQ/QUTW, ngày 20/12/2013 của Quân ủy Trung ương về lãnh đạo nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020 và những năm tiếp theo; 5 năm thực hiện "Đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới" và Tổng kết 5 năm công tác ứng phó sự cố thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (2013 - 2018).

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong 5 năm qua, Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác. Trong đó đã tổ chức quán triệt và triển khai sâu rộng Nghị quyết 765-NQ/QUTW, ngày 20/12/2013 của Quân ủy Trung ương về "Lãnh đạo nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020 và những năm tiếp theo" đến mọi cán bộ, chiến sĩ; thường xuyên chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện từng bước đi vào nền nếp, luôn bám sát phương châm huấn luyện "Cơ bản, thiết thực, vững chắc" coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, từ đó trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang tỉnh đã không ngừng được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Quang cảnh Hội nghị.

 

Công tác ứng phó sự cố thiên tai, tìm kiếm cứu nạn được Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh xác định là nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình. Trong 5 năm qua đã có hàng chục ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cùng với nhân dân các địa phương tham gia khắc phục và xử lý hậu quả thiên tai, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện "Đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị tạo đơn vị trong giai đoạn mới".

 

Trong 5 năm qua, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới. Công tác giáo dục chính trị cho các đối tượng được tổ chức đa dạng về hình thức, phương pháp, giúp cán bộ, chiến sĩ có nhận thức tốt về chính trị; 100% cán bộ, chiến sĩ luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham gia Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, để bàn biện pháp thời gian tới tiếp tục xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh ngày càng chính quy, tinh nhuệ xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu của tỉnh nhà trên mọi mặt trận, luôn nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. cũng

Tại hội nghị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao tặng Giấy khen cho 12 tập thể, cá nhân có thành tích cao trong thực hiện "Đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới".

Tin, ảnh: QUANG ĐẠO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội