A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao kinh phí hỗ trợ thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường”

Thực hiện Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” năm 2022 của Bộ Quốc phòng, ngày 09/11, tại huyện Đakrông, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị tổ chức trao kinh phí hỗ trợ “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” cho 35 em học sinh huyện Đakrông và huyện Hướng Hóa.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh; cùng dự có các đồng chí Nguyễn Trí Tuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Đakrông; Thái Ngọc Châu, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đakrông; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Tỉnh đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị; thủ trưởng Phòng Chính trị, đoàn viên thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh và đông đảo bà con Nhân dân địa phương.

Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao kinh phí và quà hỗ trợ cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

 

Tại chương trình, Bộ CHQS tỉnh đã gặp gỡ, thống nhất với gia đình và các em được nhận hỗ trợ định mức, hình thức hỗ trợ; ký bản cam kết phấn đấu học tập, rèn luyện của các em trong quá trình được nhận hỗ trợ. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với gia đình, nhà trường và địa phương nắm tình hình kết quả học tập, rèn luyện, đời sống của các em trong suốt giai đoạn hỗ trợ để kịp thời động viên giúp đỡ.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị trao kinh phí và quà hỗ trợ “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em tới trường” cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị đã trao đồ dùng học tập và hỗ trợ tiền ăn cho 35 em học sinh trên địa bàn huyện Đakrông và huyện Hướng Hóa theo định mức hỗ trợ của dự án: 4.400.000 đồng/01 em/04 tháng. Với tổng số tiền 154.000.000 đồng.

Tin, ảnh: HỮU THỊNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội