Chủ nhật, 17/01/2021 - 04:34
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Nhân dân Cách mạng Lào thành công tốt đẹp Báo Quân khu 4 đạt giải báo chí toàn quốc viết về công tác xây dựng Đảng Đặt lợi ích của Đảng, của Tổ quốc, của nhân dân và danh dự của cá nhân trên từng trang viết Tư lệnh Quân khu 4 thăm, làm việc tại Học viện Lục quân Bộ Tư lệnh Quân khu 4 và 6 tỉnh phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng Đồng chí Tư lệnh Quân khu 4 dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 Lực lượng vũ trang Quân khu 4 hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2020 Toàn quân nêu cao tinh thần cảnh giác, ý chí cách mạng tiến công, thực hiện hiệu quả các nghị quyết của Đảng Hội nghị Quân chính toàn quân năm 2020: Lãnh đạo toàn diện, triển khai đồng bộ các giải pháp, hoàn thành toàn diện công tác quân sự, quốc phòng Đảng ủy Quân khu 4 tập trung lãnh đạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 Đảng ủy Quân khu 4 (Khối Đại hội bầu): Hội nghị chuẩn bị dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụ bà 98 tuổi ủng hộ quỹ phòng, chống Covid - 19

Trưa ngày 26/3/2020, cụ bà Nguyễn Thị Huệ, 98 tuổi ở thôn Hà Sơn, xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đã nhờ cháu chở đến trụ sở Ủy ban nhân dân (UBND) xã để ủng hộ 1 triệu đồng tiền mặt đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Xuân Cảnh xác nhận thông tin trên và cho biết thêm: “Lúc đó đã gần hết giờ làm việc buổi sáng, bà Huệ đã nhờ cháu chở đến trụ sở UBND để gặp lãnh đạo xã. Khi gặp tôi, bà Huệ trình bày nguyện vọng được ủng hộ tiền để chung tay phòng, chống dịch Covid-19 và trực tiếp trao cho chúng tôi số tiền 1 triệu đồng”.

Lãnh đạo xã Quang Diệm tiếp nhận số tiền 1 triệu đồng do bà Nguyễn Thị Huệ, 98 tuổi chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

 

Được biết, cụ bà Nguyễn Thị Huệ có 6 người con (2 trai và 4 gái) và các con của cụ đều đã trưởng thành, xây dựng gia đình và có cuộc sống ổn định. “Bản thân tôi tuổi đã cao, sức yếu nhưng khi nghe Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh; tỉnh, huyện và xã đều phát động, tôi đã quyết định trích từ tiền được hưởng theo chế độ 70 năm tuổi Đảng để quyên góp ủng hộ gọi là của ít lòng nhiều để chung tay chống dịch...” - Cụ Huệ bộc bạch!

Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Xuân Cảnh chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động trước việc làm của bà Huệ. Số tiền tuy không lớn nhưng nghĩa cử cao đẹp của bà Huệ đã nhận được sự hoan nghênh của những người chứng kiến. Dù đã già yếu nhưng tấm gương của cụ đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần động viên tinh thần toàn dân chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh...”.

Bài, ảnh: XUÂN LIỆU


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết