Thứ hai, 26/02/2024 - 08:02
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng công ty Thái Sơn: Dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên

Ngày 8/4/2022, Đoàn công tác Tổng Công ty Thái Sơn do Đại tá Phạm Gặp, Chủ tịch, Tổng Giám đốc dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đồng chí Đại tá Phạm Gặp, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vĩ Xuyên.
 
Đoàn công tác Tổng Công ty Thái Sơn thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vĩ Xuyên.

 

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đại tá Phạm Gặp cùng đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và khắc ghi công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để bảo vệ từng tấc đất bờ cõi biên cương thiêng liêng của Tổ quốc. Trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc chống quân xâm lược, các anh đã ngã xuống đất mẹ khi tuổi đời mới đôi mươi. Xương máu các anh đã xây bức tường thép bảo vệ vững chắc từng tấc đất biên cương, tên tuổi các anh đã trở thành bất tử với Tổ quốc, non sông Việt Nam. Sử sách sẽ mãi khắc ghi tên tuổi các anh, những người con: “Sống bám đá đánh giặc - Chết hóa đá bất tử”, càng thêm nhắc nhở các thế hệ mai sau cảnh giác, nâng cao tinh thần yêu nước, yêu Tổ quốc, chống giặc ngoại xâm, quyết bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Tham quan Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào
Đoàn công tác ghi lưu bút tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Tân Trào.

 

Cùng ngày, đoàn công tác đã đến dâng hương, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây là nơi Bác Hồ đã ở và làm việc từ cuối tháng 5 đến ngày 22/8/1945 để lãnh đạo cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng 8 giành chính quyền trong cả nước.

Tin, ảnh: XUÂN TRƯỞNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội