A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Lực lượng cứu hộ tỉnh Quảng Bình, dỡ từng viên ngói cứu dân mắc kẹt

Dỡ ngói cứu người trong mưa lũ

Sáng 20/10/2020, lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Bình vào vùng rốn lũ  huyện Lệ Thủy để cứu hộ người dân còn mắc kẹt  do mưa lũ đến nơi an toàn. LLVT tỉnh Quảng Bình triển khai lực lượng tiếp cận những nhà dân ngập sâu để di dời người dân đến nơi cao ráo hơn khi "cơn hồng thủy" ngày một dâng cao.

Lực lượng cứu hộ đưa một em bé ra khỏi mái ngói.

Mưa lũ kéo dài đã khiến hàng ngàn ngôi nhà ở Quảng Bình ngập sâu, nhiều ngôi nhà chìm tới nóc. Trong ngày 19/10/2020, trên địa bàn Quảng Bình mưa lớn gió lớn vẫn tiếp diễn, nước ngày một dâng cao. Trước nguy cơ nhiều người dân sẽ gặp nguy hiểm do nước lũ ngày một dâng cao, LLVT tỉnh Quảng Bình đã băng qua "cơn hồng thủy” được xem là có “một không hai” ở Quảng Bình cứu dân.

Tiếp cận từng nhà cứu dân.

 

Đưa trẻ nhỏ ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đây là ngày thứ hai LLVT tỉnh Quảng Bình vượt lũ dữ để cứu những người dân còn mắc kẹt trong lũ. Đơn vị đã huy động hàng chục chiếc ca nô với hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ bộ đội thường trực và dân quân tự vệ đi đến tất cả các nơi trên địa bàn tỉnh, tại những vùng trọng yếu để đưa những người dân chủ yếu là trẻ em, người già, người bệnh tật đến nơi mới an toàn.

Tin, ảnh: P.V


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết