A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội diễn Đội tuyên truyền văn hóa tuyến biên giới, biển đảo lần thứ X, khu vực miên Trung - Tây Nguyên thành công tốt đẹp

Sau 3 ngày tranh tài, chiều 24/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Thừa Thiên Huế, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc Hội diễn Đội tuyên truyền tuyến biên giới, biển đảo khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ X, năm 2019 với chủ đề “Biên cương bình yên và phát triển”.

Một tiết mục trong Hội diễn.

 

Tham gia Hội diễn có 350 diễn viên đến từ 13 Đội tuyên truyền thuộc Bộ đội Biên phòng các tỉnh, thành phố trong khu vực đã mang đến hội diễn 13 chương trình với 84 tiết mục đặc sắc. Trong đó, có 13 kịch ngắn và kịch dân ca, 14 tiết mục đơn ca, 15 tiết mục song ca và tốp ca, 13 tiết mục múa độc lập, 2 tiết mục tấu nhạc cụ dân tộc và 27 tiết mục hát múa tập thể. Các chương trình đa dạng về hình thức thể hiện, phong phú về đề tài, thể loại và đồng đều về chất lượng đã góp phần thành công của hội diễn.

Ban tổ chức trao Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội diễn.

 

Kết thúc hội diễn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 13 Bằng khen cho các đơn vị vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia Hội diễn; Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tặng 35 Huy chương Vàng, 25 Huy chương Bạc cho các tiết mục. Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tặng 13 Bằng khen và 13 Giấy khen các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia hội diễn và hoạt động phong trào văn hóa - văn nghệ giai đoạn 2017 - 2019; tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân thuộc Bộ VHTTDL vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức phục vụ hội diễn. 

Tin, ảnh: THÀNH PHÚ - VÕ TIẾN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội